Báo giá màn hình led

Báo giá màn hình led 24/7 – Đầy đủ kích thước màn led chính hãng

Bạn muốn đầu tư cho một module led màn hình? Tuy nhiên bạn chưa biết mức giá cũng như loại nào phù hợp để lắp đặt cho không gian của mình? Đừng lo lắng! Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn - báo giá màn hình led theo kích cỡ với đầy đủ loại led full màu, sắc nét, chất lượng cao nhất.

Màn hình led được sử dụng như thế nào?

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay, màn hình led được sử dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực như truyền thông quảng cáo, nghệ thuật, kinh doanh, du lịch,…

Chẳng hạn như với lĩnh vực truyền thông quảng cáo, thay vì sử dụng loại hình truyền thống như panô, áp phích, thì người ta lựa chọn màn hình led để quảng cáo hiệu quả hơn bởi vì chúng tạo được hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh hiển thị sinh động, nổi bật cũng như hoạt động bền bỉ với bất cứ môi trường nào.

Màn hình không những được sử dụng trong quảng cáo mà còn được dùng trong sân khấu như sân khấu ca múa nhạc, sân khấu sự kiện là bởi vì khán giả bên dưới khán đài sẽ dễ dàng quan sát thông qua màn hình chủ thể biểu diễn trên sân khấu mà ở cự ly xa sẽ không quan sát được.

Báo giá màn hình led

Ưu điểm nổi bật của màn hình led

Dễ dàng sử dụng, thay thế linh kiện

Thân thiện với môi trường

Bóng đèn led có tuổi thọ cao

Tạo cảnh quan cho không gian lắp đặt

Chi phí lắp đặt không quá cao

Thu hút sự chú ý của khách hàng do có hiệu ứng ánh sáng sôi động, sắc nét.

Việc sử dụng màn hình led cũng tạo được hiệu ứng nổi bật, ấn tượng cho sân khấu khi kết hợp với các thiết bị âm thanh, ánh sáng.

 Đặc điểm của màn hình led

  • Màn hình led có thể điều chỉnh, lắp ghép kích thước rộng lớn, có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, thiết kế có các điểm mặt led trên cùng bảng module nên người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh ánh sáng theo mục đích, ý muốn của mình.
  • Màn hình led có viền nhôm vững chắc và tấm cabin lắp ghép độc đáo nên có khả năng chống thấm nước cao nên giữ được độ bền của bóng đèn.
  • Hiện nay, có rất nhiều dòng màn hình led chuyên dụng có kích thước lớn, độ phân giải màn ảnh sắc nét, bóng đèn led tiết kiệm điện như màn hình led P3, P5, P6, P8, P10,…

Báo giá màn hình Led - Đầy đủ kích thước cabin lắp ghép

 Bạn chưa biết loại màn hình Led nào phù hợp cho nhu cầu của mình?Bạn muốn được tư vấn về mức giá led để đầu tư hiệu quả nhất?

Đến với chúng tôi – bạn sẽ được tư vấn - báo giá màn hình led theo kích cỡ với đầy đủ loại led full màu, sắc nét, chất lượng cao nhất.

Chúng  tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp màn hình led – chuyên phân phối màn hình led / phụ kiện led chính hãng, uy tín số 1.

Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm led mới nhất hiện nay, báo giá đầy đủ chi tiết từng sản phẩm như

  • Màn hình led Indoor/Outdoor: P2, P3, P3.91, P4, P4.81,…
  • Màn hình led ma trận quảng cáo
  • Màn hình led sân khấu cỡ lớn
  • Màn hình xem bóng đá, màn hình rạp phim

Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm chính hãng
Nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên kiện
Chi phí lắp đặt tốt nhất hiện nay

báo giá màn hình led

Hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện sản phẩm không phải hàng chính hãng, hoặc có lỗi từ phía sản phẩm.

 Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tô để có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.