Card Điều Khiển Màn Hình Led

Bán Card điều khiển led màn hình led giá tốt nhất

Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led là phụ kiện quan trọng nhất để giúp màn hình led hoạt động ổn định, hiệu quả nhất.  Vậy nên lựa chọn Card led như thế nào là tốt nhất? Hãy đến với Hệ thống của chúng tôi để được mua linh kiện led chính hãng – giá rẻ nhất.

Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led là gì?

Card màn hình led là hay còn gọi là card phát – là loại card điều khiển của màn hình led.

Khi các tín hiệu từ bộ điều khiển trung tâm hay các thiết bị bên ngoài như máy quay, máy tính,…vào cổng kết nối của màn hình led và truyền đến card nhận tín hiệu.

Tùy theo từng module led mà card màn hình led cũng sẽ có thiết kế khác nhau để lắp ráp sao cho phù hợp nhất.

Card điều khiển màn hình led

Tính năng của Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led

 • Truyền dẫn, xử lý tín hiệu truyền tải
 • Điều chỉnh màu sắc, làm mới tần số cho màn ảnh
 • Điều chỉnh, giám sát nhiệt độ màu
 • Chuyển đổi linh động cáp đôi

Nói chung, card màn hình led là linh kiện led quan trọng trong việc truyền nhận tín hiệu từ bên ngoài, nếu như card led hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình và màn hình led cũng không thể hoạt động được.

Phân loại Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led

 • Card điều khiển Off như HD603, HD A30

Loại Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led có thể kết nối trực tiếp để điều khiển module led hoạt động, chứa dữ liệu để trình chiếu trên màn hình led, tức là không có sụ tham gia của các thiết bị bên ngoài như Laptop, máy tính, điện thoại di động, máy quay,..

 • Card điều khiển On như Linsn RV 908, Linsn TS802

Loại Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led để có thể hoạt động được thì cần phải kết nối từ các thiết bị bên ngoài như máy ghi hình, máy quay, máy tính,…

Card này không có bộ nhớ trong như card off, nó có khả năng trình chiếu các nội dung trực tiếp từ các thiết bị trên

Card điều khiển màn hình led

Cung cấp các Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led phổ biến trên thị trường

Lựa chọn Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led cũng như lựa chọn thiết bị màn hình led, cần phải mua đúng loại tốt, cao cấp, hàng chính hãng mới đảm bảo cho màn hình led hoạt động bền lâu, ổn định nhất.

Card điều khiển led/ card điều khiển màn hình led được bán trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, giá thành. Để được mua đúng hàng nhập khẩu chính hãng cũng như có độ bền cao nhất khi sử dụng thì Hãy đến với Hệ thống của chúng tôi:

 • Là địa chỉ chuyên cung cấp màn hình led quảng cáo , màn hình led sân khấu, màn hình led karaoke,màn hình led ma trận chất lượng số 1 thị trường
 • Chuyên cung cấp vật tư – linh kiện màn hình led như card phát, card thu màn hình led, Nguồn Led 5V,12V, Bóng đèn Led,…chính hãng

Cửa hàng chúng tôi có bán rất nhiều phụ kiện led đến từ thương hiệu nổi tiếng như Listen, Novastar, Linsn, trong đó có card điều khiển màn hình led.

Hệ thống chúng tôi cam kết:

 • Giá cạnh tranh trên thị trường
 • Hàng nhập khẩu chính hãng
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Chiết khấu cao khi mua hàng online

  Card điều khiển màn hình led

Ngoài ra Hệ thống chúng tôi cũng thiết kế âm thanh – ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp – nhanh chóng nhất.

Hãy nhấc máy và gọi cho AVLGROUP chúng tôi qua số ….để được tư vấn, báo giá thi công – lắp đặt màn hình led nhanh nhất và có cơ hội giảm giá ưu đãi nhiều nhất.